x

Thầy Minh - Cô Nhật
0903 60 50 88 0902 30 50 78

KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay93
mod_vvisit_counterHôm Qua2592
mod_vvisit_counterTuần Này18877
mod_vvisit_counterTuần Trước37599
mod_vvisit_counterTháng Này78287
mod_vvisit_counterTháng Trước43757
mod_vvisit_counterTất Cả603465

Gia Sư Dạy Lớp 7 Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn Học Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn,....

Với đội ngũ gia sư bao gồm các bạn sinh viên giỏi, đạo đức tốt và các thầy cô có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các bạn học sinh lớp 7 sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh khi lựa chọn dịch vụ gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Đức Việt.

Chương trình giảng dạy kiến thức lớp 7 cho các em học sinh gồm có:

- Môn ngữ văn: các em sẽ được tìm hiểu về các dạng từ ngữ, các dạng câu mới để phục vụ cho quá trình làm bài tập làm văn. Luyện từ gồm: các dạng từ ghép, từ láy, đại từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, thành ngữ, điệp ngữ,…. Trong chương trình tập làm văn các em sẽ được hướng dẫn các phương pháp để thực hành các bài văn biểu cảm và văn nghị luận. Văn nghị luận có hai chủ đề về nghị luận văn học và nghị luận các vấn đề trong xã hội. Để làm một bài văn nghị luận hay và đúng chủ đề các em phải sắp đặt một bố cục phù hợp và sử dụng những phương pháp lập luận thích hợp để bài văn sinh động và lôi cuốn người đọc.

- Môn toán: các em sẽ được gia sư dạy lớp 7 hướng dẫn những kiến thức mới về các chuyên đề: số hữu tỷ, số thực quan trọng là giá trị tuyệt đối, các em phải nắm khái niệm của giá trị tuyệt đối vì sẽ ứng dụng rất nhiều vào các dạng bài tập giải phương trình. Chuyên đề hàm số và đồ thị hàm số đây là những kiến thức sơ khai của hàm số để các em nhận biết được về đại lượng tỷ lệ thuận và tỷ lệ nghịch. Chuyên đề thống kê căn bản, biểu thức đại số.

- Phần hình học lớp 7 đã bắt đầu có những kiến thức quan trọng về tam giác, các em sẽ được giảng dạy ba trường hợp bằng nhau của tam giác và các tính chất của các đường phân giác, đường trung tuyến, đường trung trực trong tam giác. Nội dung trọng điểm trong chuyên đề hình học lớp 7 là định lý Pitago trong tam giác vuông, đây là lý thuyết áp dụng rất nhiều trong các câu hỏi chứng minh hình học nên các em phải thực hành nhiều bài tập để ghi nhớ định lý.

- Môn anh văn: gia sư dạy lớp 7 sẽ nghiên cứu phương pháp giảng dạy phù hợp để vừa bổ trợ kiến thức sách giáo khoa cho các em vừa dành thời gian để bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp của các em. Các em sẽ được ôn tập lại các thì tiếng anh đã học trong chương trình lớp 6 đồng thời tiếp thu những cấu trúc văn phạm mới như: các biện pháp so sánh bằng, so sánh hơn, cách sử dụng các loại giới từ chỉ thời gian, chỉ nơi chốn, các dạng câu cảm thán, câu mệnh lệnh, cách sử dụng các động từ tình thái, cách phân biệt các từ để hỏi cho câu hỏi về người, về sự vật, sự việc, thời gian, nguyên nhân, …

- Môn vật lý: chương trình vật lý lớp 7 sẽ hướng dẫn cho các em nắm các hiện tượng thực tế trong tự nhiên về quang học, điện học và âm học. Ngoài những dạng bài tập lý thuyết giải thích về nguyên nhân gây ra các hiện tượng vật lý thì vật lý lớp 7 còn lồng ghép thêm một vài dạng bài tập áp dụng công thức vật lý để tính toán các đại lượng vật lý. Môn vật lý không khó nhưng đòi hỏi các em phải có sự nghiên cứu để thấu hiểu từng hiện tượng thì mới ứng dụng giải bài tập hiệu quả.

Chương trình lớp 7 vẫn còn khá đơn giản nhưng đã đưa vào những lý thuyết nền tảng nên các em học sinh phải tập trung học tập thật nghiêm túc để có kiến thức căn bản vững chắc. Trung tâm gia sư Đức Việt thấu hiểu nỗi lo lắng của quý phụ huynh nên đã cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 7 để các em luôn bám sát chương trình học tập trên lớp, xây dựng hệ thống kiến thức nền tảng và hình thành cho các em tinh thần tự giác học tập.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).

Website: giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn - trungtamgiasuhcm.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm về bài viết: Gia sư lớp 8

 

Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT